Giới thiệu
BDS247.VN sàn giao dịch Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam (05-04-2020)
BDS247.VN sàn giao dịch Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam
Ngày nay khi có nhu cầu về giao dịch nhà đất cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực này thì internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Trong bối cảnh đó, website http://bds247.vn/ đã và đang không ngừng được củng cố và phát triển để trở thành kênh thông tin số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng. Website mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan: Tư vấn, Luật, xây dựng, nội – ngoại thất, kiến trúc, phong thủy …. Hiện nay, mỗi ngày website có một số lượng khách hàng truy cập vô cùng lớn cộng với hàng nghìn thông tin bất động sản


Ngày nay khi có nhu cầu về giao dịch: mua bán nhà đất, mua bán bất động sản, cho thuê nhà đất, sang nhượng cửa hàng, cho thuê văn phòng..... cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực bất động sản thì internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất.

Trong bối cảnh đó, website https://bds247.vn đã và đang không ngừng được củng cố và phát triển để trở thành kênh thông tin số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng. Website mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan: Tư vấn, Luật, xây dựng, nội – ngoại thất, kiến trúc, phong thủy …. Hiện nay, mỗi ngày website có một số lượng khách hàng truy cập vô cùng lớn cộng với hàng nghìn thông tin bất động sản và các tin bài mới nhất về thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan được cập nhật liên tục.

https://bds247.vn đã được các công cụ đánh giá, tìm kiếm phổ biến nhất thế giới là Alexa và Google đánh giá là website số 1 Việt Nam về lĩnh vực bất động sản, nhà đất. Đồng thời website cũng là nơi giới thiệu, quảng cáo cho các dự án nhà đất đã, đang và sắp được triển khai như: Dự án khu đô thị mới, cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp…
Các dịch vụ chính:
- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất.
- Đăng banner quảng cáo.
- Đăng thông tin quảng bá, bài PR sản phẩm, dịch vụ.
- Danh bạ doanh nghiệp.
- Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1.
Sứ mệnh của chúng tôi:
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, cung cấp những dịch vụ phục vụ cho ngành truyền thông, quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.
Triết lý của chúng tôi
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.
Đội ngũ của chúng tôi:
  Công ty với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, công nghệ thông tin, bất động sản chắc chắn sẽ giúp cho thông tin về bất động sản của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.
Định hướng phát triển của công ty:
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
  Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.


Địa chỉ liên hệ:


          CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ PHÁT TRIỂN BÌNH CHÂU
            
Số 29 ngõ 112 Mễ Trì Thượng - Nam Từ Liêm - Hà Nội
           Tel: (04) 62.911.279
    Email: cskh@bds247.vn
    Website: https://bds247.vn

Nhà đất bán
Nhà đất cho thuê
Sang nhượng
Mua nhà đất
Tin Rao BĐS
Thị trường nhà đất
Kiến thức bất động sản
Danh mục quảng cáo
Liên hệ